Bài viết

Về chúng tôi

Nội thất ATA là một công ty cung cấp các giải pháp tư vấn và sản xuất trong các lĩnh vực : Tư vấn thiết kế và sản xuất nội thất nhà ở dân dụng, nhà ở chung cư, nhà ở biệt thự, nhà hàng khách sạn, quán bar cà phê, văn phòng , công trình công cộng… Nội Thất ATA thiết kế và thi công nội thất theo mỗi phong cách riêng biệt từ cổ điển tới hiện đại, từ không gian hẹp đến không gian sống rộng.

Giá trị và sự khác biệt

Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực, Nội Thất ATA đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước. Danh mục sản phẩm của Nội Thất ATA thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất. Do chính người Việt thiết kế và sản xuất, thương hiệu Nội Thất ATA luôn phù hợp với cuộc sống Á Đông, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống.

Hơn 80% sản phẩm của Nội Thất ATA được thiết kế, sản xuất bởi đội ngũ nhân viên cùng công nhân ưu tú với nhà máy có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Sự khác biệt của Nội Thất ATA chính là sáng tạo nội thất thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Không chỉ là sản phẩm nội thất đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng với cách bày trí hài hòa từ đồ nội thất kết hợp với đồ trang trí. Giúp khách hàng cảm nhận được một không gian sống thực sự, cảm thấy thoải mái để tận hưởng cuộc sống.

Chất lượng và dịch vụ

Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Sản phẩm của Nội Thất ATA được thiết kế theo định hướng công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng. Trong những năm gần đây, thương hiệu luôn hướng đến xu hướng thiết kế xanh, không giam mở nhằm đóng góp không chỉ một không gian sống tiện nghi mà còn là một môi trường sống trong lành cho người sử dụng và cộng đồng.

Bên cạnh đó, Nội Thất ATA tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực nội thất. Tập thể nhân viên tại Nội Thất ATA cam kết nỗ lực tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Dịch vụ tư vấn thiết kế của Nội Thất ATA sẽ giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý thông qua những ý tưởng phù hợp và đột phá.

Nhà máy

Hiện nay chúng tôi có 2 nhà mày đặt tại Hà Nội và Nghệ An. Nhà máy 1: Xã Lam Điền, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội, nhà máy xây dựng trên diện tích đất 3,5 ha, diện tích nhà máy hiện này 1.500m2; Nhà máy 2: Xóm 3, Hưng Thịnh, Hưng Nguyên, Nghệ An có diện tích 3.500m2 với trang thiết bị hiện đại nhất và tân tiến nhất hiện nay, chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất chất lượng cao cho các khách sạn, nhà hàng 5 sao, dự án nội thất cao cấp và xuất khẩu.

Hãy đến với chúng tôi để có được sản ẩm phù hợp nhất với quý khách. Với phương châm “Kiến tạo giá trị bền vững cho ngôi nhà bạn”